Login
Thông tin thời tiết
THÔNG TIN WEBSITE
√ Chế độ tốt nhất:
   1024x768 - 24bit color
 
  √ Số lượt truy cập:
 
Chạy Tới
Chạy Lui
Truyền hình cáp <br> Quảng Bình
Truyền hình cáp <br> Kon Tum
Truyền hình cáp <br> Bạc Liêu
Truyền hình cáp <br> Quãng Ngãi </br>
Truyền hình cáp <br> Quảng Trị
Truyền hình cáp <br> Quảng Bình
Truyền hình cáp <br> Quảng Trị
Tin nội bộ
 Lễ cắt băng khánh thành dây chuyền sản xuất thuốc nổ năng lượng cao ABS-15

      Ngày 27/5/2009 tại Cẩm Vân- Cẩm Thuỷ- Thanh Hoá đã diễn ra lễ “Cắt băng khánh thành dây chuyền sản xuất thuốc nổ năng lượng cao ABS-15”. Đây là dự án thuốc nổ sạch đầu tiên trong cả nước đi vào hoạt động với sản lượng công suất dây chuyền 6000 tấn/1 năm, dự kiến mang lại doanh thu 144 tỷ mỗi năm, góp phần giải quyết công ăn việc làm và cải thiện tích cực đời sống của người lao động.

             Tới dự lễ cắt băng khánh thành có đại biểu Thủ trưởng Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng, đại biểu các Cục, các phòng chức năng của Tổng cục. Về phía doanh nghiệp có đại diện công ty Vật tư CNQP, đại diện công ty Điện cơ- Hoá chất 15 là đơn vị liên doanh trong việc triển khai xây dựng dây chuyền sản xuất thuốc nổ sạch ABS-15. Về phía chính quyền địa phương nơi đơn vị đóng quân có đại biểu của Đảng uỷ, hội đồng nhân dân, uỷ ban nhân dân huyện Cẩm Thuỷ, có đại diện phòng PC23 - công an tỉnh Thanh Hoá, chỉ huy Công an và Ban chỉ huy quân sự Huyện Cẩm Thuỷ và một số đại diện khác...
          Phân xưởng sản xuất thuốc nổ sạch năng lượng cao ABS-15 có trụ sở tại Cẩm Vân- Cẩm Thuỷ- Thanh Hoá được triển khai liên kết xây dựng từ năm 2007 bởi Công ty Vật tư CNQP và Nhà máy Z115. Sau 3 năm tập trung xây dựng, dây chuyền đã hoàn thành đi vào chế thử ra sản phẩm và được các cấp nghiệm thu đánh giá chất lượng sản phẩm, được Nhà nước cấp giấy phép chứng nhận đủ điều kiện sản xuất và tiêu thụ sản phẩm.
 
          Đây là một sự kiện quan trọng khẳng định quyết tâm cuả Công ty Vật tư CNQP và Nhà máy Z115 trong việc ứng dụng công nghệ mới, dây chuyền mới vào sản xuất thuốc nổ công nghiệp. Thuốc nổ sạch năng lượng cao ABS-15 được các bộ ban ngành kiểm định, ký quyết định công nhận liệt vào danh sách thuốc nổ sạch, không khói, không bụi, khi nổ xong không gây ô nhiễm, độc hại đối với môi trường./.
                                                                                       BTV
Tin tiêu điểm
Tin GAET-Hội nghị Học tập, quán triệt NQTW8-khóa XI
Tin GAET- Gặp mặt đầu xuân
Hội nghị Quân chính GAET
GAET VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 20 “SẢN PHẨM VÀNG - DỊCH VỤ VÀNG” NĂM 2013
BÀN GIAO NHIỆM VỤ GIÁM ĐỐC XÍ NGHIỆP 197