Login
Thông tin thời tiết
THÔNG TIN WEBSITE
√ Chế độ tốt nhất:
   1024x768 - 24bit color
 
  √ Số lượt truy cập:
 
Chạy Tới
Chạy Lui
Truyền hình cáp <br> Quảng Bình
Truyền hình cáp <br> Kon Tum
Truyền hình cáp <br> Bạc Liêu
Truyền hình cáp <br> Quãng Ngãi </br>
Truyền hình cáp <br> Quảng Trị
Truyền hình cáp <br> Quảng Bình
Truyền hình cáp <br> Quảng Trị
Tin nội bộ
 Công ty Vật liệu nổ kỷ niệm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

 

CÔNG TY VẬT LIỆU NỔ CÔNG NGHIỆP
ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘN HẠNG BA
VÀ KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG TY
 
     Ngày 10/09/2010 tại Khách sạn La Thành 218 Đội Cấn- Ba Đình- Hà Nội, Công ty Vật liệu nổ công nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 15 năm ngày truyền thống (14/9/1995-14/9/2010) và đón nhận “Huân chương lao động hạng ba” do Chủ tịch nước trao tặng.
       Tới dự buổi Lễ có các đồng chí: Trung tướng Nguyễn Đức Lâm- Phó Bí thư đảng ủy- Chủ nhiệm Tổng cục CNQP; các đồng chí nguyên là lãnh đạo Tổng cục CNQP: đồng chí Trung tướng Phạm Tuân, trung tướng Nguyễn Đình Hậu, Thiếu tướng Lâm Văn Thàn; Lãnh đạo đại diện Văn phòng Chủ tịch nước; Văn phòng Trung ương Đảng; Văn phòng Chính phủ; Bộ LĐTBXH; Đại diện các Vụ, các Cục- Bộ Công thương; Cục rà soát văn bản- Bộ tư pháp; Đại diện các Vụ, các Cục- Bộ Kế hoạch và đầu tư; Cục quản lý giá- Bộ tài chính; Tổng cục Cảnh sát và an ninh trật tự; Cục C66, C64, A17 Cục Tham mưu- Bộ Công an, Công an TP Hà Nội; BV Quân đội 354; Tổng cục cục Công nghiệp quốc phòng: các cơ quan trực thuộc Tổng cục CNQP, các Nhà máy, các viện trong Tổng cục CNQP; Đại diện cho các Tập đoàn kinh tế, các Tổng công ty, công ty, các Xí nghiệp, đại biểu đại diện PC66, PC64 của các Tỉnh, TP cùng các đối tác, bạn hàng trong khắp cả nước và khu vực; Phóng viên Báo Quân đội nhân dân; Tạp chí văn nghệ Quân đội và các báo đài Hà Nội khác.
Đồng chí Đại tá, tiến sỹ Nguyễn Đức Thuận- Đảng ủy viên Đảng ủy Tổng cục CNQP, Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Công ty; đồng chí Vũ Công Thành- Bí thư Đảng ủy, Chính ủy công ty; các đồng chí Phó tổng giám đốc, đại diện các Phòng (Ban) cơ quan chức năng trong công ty tham dự buổi Lễ.

         Tại buổi Lễ, Đồng chí, Đại tá Vũ Văn Thoan Giám đốc Công ty Vật liệu nổ công nghiệp đã đọc bài diễn văn kỷ niệm. Đồng chí đã khái quát qua quá trình hình thành cũng như từng chặng đường phát triển của công ty, công ty Vật liệu nổ công nghiệp, tiền thân là Phòng kinh doanh Vật liệu nổ công nghiệp được thành lập ngày 14/09/1995 theo quyết định số: 427/QPKT của Chủ nhiệm Tổng cục CNQP và kinh tế có chức năng, nhiệm vụ chủ yếu là kinh doanh, cung ứng, vận chuyển, xuất nhập khẩu vật liệu nổ công nghiệp phục vụ cho quốc phòng và kinh tế. Ngay từ ngày đầu mới thành lập về cơ sở vật chất còn nhiều khó khăn, quân số gồm 4 đồng chí, sản lượng bán hàng đạt 234 tấn; doanh thu đạt 4,2 tỷ đồng. Cùng với sự lớn mạnh, phát triển không ngừng của Tổng cục CNQP, của Công ty Vật tư CNQP, công tác kinh doanh Vật liệu nổ công nghiệp cũng đã có những bước phát triển mạnh mẽ về nhiều mặt. Sau gần 5 năm xây dựng và phát triển sản lượng bán hàng đã đạt: 5,4 nghìn tấn; doanh thu: 85,4 tỷ đồng tăng hơn 20 lần so với năm 1995. Tháng 6/2000, đánh dấu một bước phát triển mới của đơn vị, Xí nghiệp Kinh doanh vật liệu nổ công nghiệp được thành lập trực thuộc Công ty vật tư CNQP theo quyết định số 1183/2000/ QĐ-BQP.

      Trải qua 15 năm xây dựng và trưởng thành, từ một phòng cung ứng Vật liệu nổ đến nay đã phát triển thành công ty Vật liệu nổ với nhiệm vụ chủ yếu là kinh doanh, cung ứng VLNCN, xuất nhập khẩu cho ngành dầu khí và làm dịch vụ khoan nổ mìn. Quân số của xí nghiệp hiện nay gần 300 cán bộ, CNV, được biên chế gồm Ban Giám đốc, 11 Phòng, Ban, Kho trực thuộc Công ty và 21 tổ công tác biệt phái được đặt khắp cả nước. Năm 2009 sản lượng bán hàng của Xí nghiệp (nay là công ty Vật liệu nổ) đạt 23,4 nghìn tấn, doanh thu đạt 399 tỷ đồng. Không chỉ tăng đáng kể về mặt kinh doanh, công ty Vật liệu nổ CN còn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, Đảng ủy, Ban Giám đốc thường xuyên chăm lo củng cố và xây dựng đơn vị vững mạnh, hoạt động đúng chức năng, nhiệm vụ và có hiệu quả trên nhiều phương diện.

         Đại tá Vũ Văn Thoan- Giám đốc công ty Vật liệu nổ CN phát biểu tại buổi lễ

       Tại buổi lễ, thay mặt Đảng và Nhà nước, đồng chí Trung tướng Nguyễn Đức Lâm, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Tổng cục CNQP đã gắn và trao Huân chương Lao động hạng Ba cho công ty Vật liệu nổ CN. Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí đã đánh giá cao những thành tích trong 15 năm qua mà Công ty Vật liệu nổ CN đã đạt được, công ty đã có nhiều nổ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ cấp trên giao, công ty đã phát triển không chỉ về mặt doanh thu mà lớn mạnh cả về mặt tổ chức, quân số, không ngừng mở rộng lực lượng cán bộ nòng cốt, xác định rõ nhiệm vụ trọng tâm. Tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên trong công ty luôn phát huy truyền thống, đoàn kết, gắn bó xây dựng Công ty vững mạnh. Đồng chí biểu dương những thành tích của công ty và cũng bày tỏ mong muốn năm 2010 và những năm tiếp theo Công ty Vật liệu nổ CN sẽ luôn khẳng định vị thế của mình, nhất là trong bối cảnh khu vực và quốc tế đang tiềm ẩn những thách thức khó lường.

                     Trung Tướng Nguyễn Đức Lâm chụp ảnh lưu niệm
sau khi trao Huân chương LĐ hạng Ba cho Đại diện Lãnh đạo Công ty VLNCN
 
 
 
                              Trung tướng Nguyễn Đức Lâm phát biểu tại buổi Lễ

       Khẳng định quyết tâm phấn đấu, ra sức thi đua và hoàn thành các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, quân đội và cấp trên giao phó, Đại tá, tiến sỹ Nguyễn Đức Thuận- Đảng ủy viên Đảng ủy Tổng cục CNQP, Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Công ty đã cảm ơn sâu sắc tới định hướng, chỉ đạo của Lãnh đạo cấp trên. Đồng thời đồng chí khẳng định trong thời gian tới Công ty Vật liệu nổ CN- công ty thành viên của công ty GAET sẽ phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị và kinh doanh. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ hơn nữa của Lãnh đạo cấp trên cũng như các cơ quan, đơn vị trong và ngoài quân đội, trong nước cũng như quốc tế.
       Tin tưởng rằng trong thời gian tới, trước mô hình công ty mới với những thành tích và những đột phá mà công ty Vật liệu nổ đã đạt được, Sau lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba, công ty sẽ khẳng định vị thế của mình, vững bước phát triển toàn diện trong thời gian tới

                   Đại tá, TS Nguyễn Đức Thuận đáp từ Lãnh đạo chỉ huy cấp trên

Một số hình ảnh văn nghệ tại buổi Lễ:

 

BTV.

Tin tiêu điểm
Tin GAET- Gặp mặt đầu xuân
Hội nghị Quân chính GAET
GAET VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 20 “SẢN PHẨM VÀNG - DỊCH VỤ VÀNG” NĂM 2013
BÀN GIAO NHIỆM VỤ GIÁM ĐỐC XÍ NGHIỆP 197
Tổng kết thông tư 261